Toán hình 7

nguyen tran hon gan

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2017
16
4
21
19
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC(AB <AC).Vẽ phân giác AD của tam giác ABC(D thuộc BC).Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE=AB.
a)Chứng minh tam giác ABD=tam giác ADE
b)Gọi F là giao điểm của AB và DE.Chứng minh
Góc DBF = góc ECD
c)Chứng minh BE//FC
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho tam giác ABC(AB <AC).Vẽ phân giác AD của tam giác ABC(D thuộc BC).Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE=AB.
a)Chứng minh tam giác ABD=tam giác ADE
b)Gọi F là giao điểm của AB và DE.Chứng minh
Góc DBF = góc ECD
c)Chứng minh BE//FC
Bạn cần câu nào?
 
Top Bottom