Toán hình 7

không đời đối thủ

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2017
25
4
21
19
  • Like
Reactions: nguyen van ut

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Cho tam giác ABC và tam giác A'B'C'. M là trung điểm của BC. M' là trung điểm của B'C'. Biết AB=A'B';AC=A'C'; AM=A'M'.CM tam giác ABC=tam giác A'B'C'
Câu này rất đơn giản bạn chỉ cần xét 2 tam giá trên. Sau đó đưa AB=A'B';AC=A'C'; AM=A'M'. đoạn này vào và suy ra hai tam giác này bằng nhau theo trường hợp c.c.c là được nhé
 
  • Like
Reactions: Xuân Long

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Top Bottom