Hình 7
N nguyen tran hon gan Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 16 4 21 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 18 Tháng mười hai 2017 #2 nguyen tran hon gan said: View attachment 35180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{E}=90^{\circ}[/tex] [tex]\Rightarrow \widehat{C}=\widehat{E}=45^{\circ}[/tex] [tex]\widehat{D}=90^{\circ}\Rightarrow \widehat{A}=\widehat{B}=45^{\circ}[/tex] -Có:[tex]\widehat{EAC}+\widehat{CAB}+\widehat{DAB}=180^{\circ} \Rightarrow \widehat{BAC}=90^{\circ}[/tex] Last edited: 18 Tháng mười hai 2017 Reactions: nguyen tran hon gan
nguyen tran hon gan said: View attachment 35180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{E}=90^{\circ}[/tex] [tex]\Rightarrow \widehat{C}=\widehat{E}=45^{\circ}[/tex] [tex]\widehat{D}=90^{\circ}\Rightarrow \widehat{A}=\widehat{B}=45^{\circ}[/tex] -Có:[tex]\widehat{EAC}+\widehat{CAB}+\widehat{DAB}=180^{\circ} \Rightarrow \widehat{BAC}=90^{\circ}[/tex]