B 
		
                       
                bao22122001
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1 : Cho tam giác ABC; A^ khác 90 ; B^ và C^ <90 . Đường cao AH . Vẽ D sao cho AB là trung trực HD; E sao cho AC là trung trực HE. Gọi I;K lần lượt là giao điểm của DE với AB và AC . Tính AIC^ và AKB^
Bài 2 : Cho tam giác ABC. Gọi Bx là phân giác góc ngoài của B^ . Cy là phân giác góc ngoài của C^ . Bx cắt Cy tại D . CMR: AD là phân giác A^
Bài 3: Cho tam giác ABC có B^=30. AC= BC : 2 . CMR : TAm giác ABC vuông tại A
Bài 4 : Cho tam giác ABC; Lấy M; N lần lượt là trung điểm của AB và AC. CMR MN // BC
Bài 5: Cho tam giác ABC . Đường cao AH . Đường phân giác BD và AHD^ = 45 . Tính ADB
Mấy bài này là tự mình sưu tầm . Bạn nào thấy khó cho tks nha
Nhiệt tình nha bà con ơi
			
			Bài 2 : Cho tam giác ABC. Gọi Bx là phân giác góc ngoài của B^ . Cy là phân giác góc ngoài của C^ . Bx cắt Cy tại D . CMR: AD là phân giác A^
Bài 3: Cho tam giác ABC có B^=30. AC= BC : 2 . CMR : TAm giác ABC vuông tại A
Bài 4 : Cho tam giác ABC; Lấy M; N lần lượt là trung điểm của AB và AC. CMR MN // BC
Bài 5: Cho tam giác ABC . Đường cao AH . Đường phân giác BD và AHD^ = 45 . Tính ADB
Mấy bài này là tự mình sưu tầm . Bạn nào thấy khó cho tks nha
Nhiệt tình nha bà con ơi
			
				Last edited by a moderator: