[Hình 7] tính số đo góc của tam giác !

P

peter_pan96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính số đo các góc của tam giác ABC
biết: 22 x góc A; 15 x góc B; 7 x góc C
X : dấu nhân

Anh sửa lại nhé : Tính số đo các góc trong tam giác ABC biết :
[tex]\red 22\hat{A}=15\hat{B}=7\hat{C}[/tex]

Em coi lại đúng không nhé, chứ đề ban đầu sai thì phải !
_____________________
:khi (174):
 
Last edited by a moderator:
8

816554

Tính số đo các góc của tam giác ABC
biết: 22 x góc A; 15 x góc B; 7 x góc C
X : dấu nhân

Anh sửa lại nhé : Tính số đo các góc trong tam giác ABC biết :
[tex]\red 22\hat{A}=15\hat{B}=7\hat{C}[/tex]

Em coi lại đúng không nhé, chứ đề ban đầu sai thì phải !
_____________________
:khi (174):
bài này giống bài trong chủ đề tính tổng ba tam giác của bạn lập mà
 
Top Bottom