[Hình 7] Tính chất song song và vuông góc

D

da0chjchkjd9x

Hãy phát các tính chất có liên quan đến tính chất vuông góc và tính chất song song của hai đường thẳng . ghi tính chất đó bằng kí hiệu??????????????????:((
Chác em nó muốn nói là Phất biểu các tính chất (Toán) liên quan đến vuông góc và tính chất // = kí hiệu ấy mà ;););););););););)
 
H

hunganhdo

toán á, nhưng sao lại vào topic lý để hỏi, mà sao trả lời bằng kí hiệu??????????/kì vậy
 
9

9X_conduongtoidi

cái này SGK cũng nói mà ,em có thể tìm thêm ở sách bài tập cũng có đấy.Kiến thức cơ bản mà em.
 
L

lephantuananh

em cần cố gắng tham khảo SGK nhiếu hơn , nó sẽ là đáp án câu hỏi của em. GOOD LUCK!!!!!!!!!
 
S

shjnjchjkudo96

Hãy phát các tính chất có liên quan đến tính chất song song của hai đường thẳng . ghi tính chất đó bằng kí hiệu?????
Cái này là
2 góc sole trong = nhau
2 góc sole ngoài = nhau
2 góc đồng vị = nhau
2 góc trong cùng phía bù nhau
2 góc ngoài cùng phía bù nhau
Còn ký hiệu thì tớ ko nhớ rõ lắm :D

Thế thui..... cái nầy em chưa học...... đi học thêm ý mà :D
 
Last edited by a moderator:
C

cuonghoang

bạn cần cố gắng xem SGK nhiều hơn, kiến thức này cũng có ở SGK hoặc SBT đấy
 
H

hotboy501

hình như bạn định nói đến tính chất từ vuông góc đến song song
theo mình thì thế này
cho 3 đường thẳng a, b, c
- Nếu a vuông góc với c, b vuông góc với c thì a // b
- Nếu a // c, b // c thì a // b
- Nếu a // b, b vuông góc với c thì a vuông góc với c
Phần này có trong SGK đấy bạn có thể xem ở đó cũng đc
 
P

ptgmy

Cái nì tớ không hỉu lém, nhưng cứ trả lời theo ý hỉu xem đúng không.
-- GT: a//b ; a vuông góc với c.
KL: b vuông góc với c.
-- GT: a vuông góc với c; bvuoong góc với c.
KL: a//b.
-- GT: a//b; a//c.
KL: a//b//c.
Tui ko biết chèn kí tự. Ai bít thì nhắc với ha.
 
S

seagirl_41119

Nhầm oy.Dùng kí hiệu ở đây là dùng mệnh đề tương đương cơ mà.Ý của các bạn thì đúng nhưng cách trình bày thì k đúng với yêu cầu của đè bài.
 
A

angel_97

[Hinh 7]TINH chat song song và vuông góc

O:)3:-O:khi (133)::khi (67)::khi (184)::khi (44)::khi (66):kho hieu wa!!! cai nay thi ban tu tim hieu trong sgk ay>>><<<<
 
C

conan193

ủa hình như cái vụ // này ở trong sách giáo khoa mà
----------------------------------------------------------------------------
 
Top Bottom