D
duc_2605
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là một cách gửi bài mình mới học được, Nhân tiện cho mình hỏi thêm cả cách làm nhé!
$$\begin{array}{||}
\hline
\boxed{\text{Bài 1}} \; \text{Cho tam giác ABC có} \hat{A} = 90^0.\\
\text{Tia Bx là tia đối của tia BA. VẼ tia phân giác By của góc CBx. Vẽ}
\\CH \perp By ; CK \perp CB \text{(H;K thuộc tia By).}\\
\text{a. Chứng minh rằng} \widehat{HCA} = \widehat{HCK}\\
\hline
\end{array}$$
$$\begin{array}{||}
\hline
\boxed{\text{Bài 1}} \; \text{Cho tam giác ABC có} \hat{A} = 90^0.\\
\text{Tia Bx là tia đối của tia BA. VẼ tia phân giác By của góc CBx. Vẽ}
\\CH \perp By ; CK \perp CB \text{(H;K thuộc tia By).}\\
\text{a. Chứng minh rằng} \widehat{HCA} = \widehat{HCK}\\
\hline
\end{array}$$
Last edited by a moderator: