Hình 7- Khó quá. Có ai giải được không?

L

lintrang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC. Trên nửa mặt phẳng bờ AB chứa C, vẽ AE vuông góc với AB, AE =AB. Trên nửa mặt phẳng AC chứa B vẽ AF vuông góc với AC, AF= AC. Kẻ AD vuông góc với BC ( D thuộc BC). EF cắt AD ở M.
Chứng minh
a, M là trung điểm của EF.
b, FB vuông góc với FC; FB=EC
 
Top Bottom