Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu?
S sausausau23 15 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu?
S shjnjchjkudo96 15 Tháng ba 2009 #2 Khoảng cách từ B -> AC = 12cm Chính là đoạn AB đó Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2009
8 816554 16 Tháng ba 2009 #3 bằng 12cm vì mình hok biết cạnh BC nên đường xiên AB là khoảng cách từ BC (nhưng đúng hơn vẩn là đg vuông góc) Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2009
bằng 12cm vì mình hok biết cạnh BC nên đường xiên AB là khoảng cách từ BC (nhưng đúng hơn vẩn là đg vuông góc)
C cuncon2395 17 Tháng ba 2009 #4 sausausau23 said: Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t/giac ABC vuông tại C =>AB là cạnh lớn nhất do vậy khoảng cách từ B->AC luôn luôn < 12 cm
sausausau23 said: Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t/giac ABC vuông tại C =>AB là cạnh lớn nhất do vậy khoảng cách từ B->AC luôn luôn < 12 cm
C con_ca_kiem_123 3 Tháng một 2010 #5 sausausau23 said: Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải đi nhưng mình nghĩ đề bài thiếu thì phải ------------------------------------------
sausausau23 said: Cho tam giác ABC vuông tại C, AB = 12 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải đi nhưng mình nghĩ đề bài thiếu thì phải ------------------------------------------