T
thao2403
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp
Cho góc xOy khác góc bẹt. Trên tia Ox lấy 3 điểm A, B, C sao cho OA=AB=BC.Từ 3 điểm này vẽ 3 đường thẳng song song với nhau cắt tia Oy lần lượt tại D,E,F. CMR:OD=DE=EF
Cho góc xOy khác góc bẹt. Trên tia Ox lấy 3 điểm A, B, C sao cho OA=AB=BC.Từ 3 điểm này vẽ 3 đường thẳng song song với nhau cắt tia Oy lần lượt tại D,E,F. CMR:OD=DE=EF
Last edited by a moderator: