[Hình 7] - Dễ quá bà con ơi

T

thuhien1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giac[tex]ABC [/tex] ,[tex]\hat{A} [/tex] bang [tex] 40[/tex] do, duong cao[tex] AH[/tex] . Tren cac canh[tex]AH [/tex] , [tex] AC[/tex] lan luot lay cac diem[tex] E [/tex] ,[tex] F[/tex] sao cho [tex]\hat{ABE} [/tex]=[tex]\hat{CBF} [/tex]=[tex] 30[/tex] do. CM:[tex] AE[/tex]=[tex]AF [/tex]

---------------------------

Chú ý cách đặt tên cho bài viết của mình em nhé!
Cũng cần phải viết bài có dấu nữa nhé!

Tham khảo cách đặt tên tại đây:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=26801
 
Last edited by a moderator:
T

trinhphuonganh_96

Bà con ơi !!! Ai giải giúp mình bài này với :
CHo tam giác ABC vuông ở A . Kẻ đường cao AH . Gọi I và K lần lượt là giao điểm các đường phân giác của tam giác AHB và tam giác AHC. Đường thẳng qua I và K lần lượt cắt AB và AC tại M và N . Chứng minh tam giác MAN cân .
Khó nhăn răng ạ!!!
 
B

bidanhyp

Bài của thuhien 1996 thiếu đề tam giác ABC phải cân tại A mới làm được .
 
Last edited by a moderator:
T

thuhien1996

Bà con ơi cho mình "sorry" nha. Bài của mình viết thiếu, tam giác ABC cân tại A. Hì hì...
 
B

bidanhyp

bài của bạn "trinhphuonganh_96" vẽ thêm điểm D là giao của 3 duong phân giác trong tam giác ABC rồi CM AD vuông với IK \Rightarrow tam giác AMN cân:)>-
:khi (160)::khi (107)::khi (116):
 
Top Bottom