[Hình 7] Các bạn giúp mình bài này với

V

vangtrangdoncoi_1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên cùng nửa mặt phẳng bờ BC và CY cắt tại A. Sao cho góc CBX = 2. góc BCY . Từ góc A vẽ AH Vuông với BC Qua H vẽ đường thẳng cắt tia đối của tia BX tại E.Cắt CY tại D Sao cho BE = BH .
a) Chứng Minh. HD = DC=DA
b) Lấy B' sao cho H là chung điểm của BB' . Chứng minh AB' = B'C
c) AE= HC :D
 
Top Bottom