Vì lí do riếng, xóa bài, cảm ơn các bạn đã giải đáp :v
N nuthangiotuyet 2 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì lí do riếng, xóa bài, cảm ơn các bạn đã giải đáp :v Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì lí do riếng, xóa bài, cảm ơn các bạn đã giải đáp :v
N nhuquynhdat 2 Tháng hai 2014 #2 CM: $AH=AK$ Gọi O là giao điểm của BH và CK Sau đó CM: $\Delta AOH= \Delta AOK$(ch-cv) \Rightarrow $\widehat{HAO}=\widehat{KAO}$ \Rightarrow AO là p/g $\widehat{DAE}$ Mà AM cũng là à p/g $\widehat{DAE}$ \Rightarrow $AO \equiv AM$ \Rightarrow A, O, M thẳng hàng \Rightarrow ĐPCM
CM: $AH=AK$ Gọi O là giao điểm của BH và CK Sau đó CM: $\Delta AOH= \Delta AOK$(ch-cv) \Rightarrow $\widehat{HAO}=\widehat{KAO}$ \Rightarrow AO là p/g $\widehat{DAE}$ Mà AM cũng là à p/g $\widehat{DAE}$ \Rightarrow $AO \equiv AM$ \Rightarrow A, O, M thẳng hàng \Rightarrow ĐPCM