T
trungnhanlop6.1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác cân tại A, có góc A = 50 độ. trên cạnh BC lấy điểm D, trên tia đối của tia BC cắt AB ở M, từ E kẻ dường vuông góc với BC cắt AC ở N
a) CM MD song song NE và MD = ME
b) MN cắt DE ở I. CM I là trung điểm của DE
c) Từ C kẻ đường vuông góc với AC, từ B kẻ dường vuông góc với AB, 2 dường này cắt nhau tại O. CM tam giác OBC là tam giác cân
AI GIÚP GIÙM BÀI NÀY NHA
a) CM MD song song NE và MD = ME
b) MN cắt DE ở I. CM I là trung điểm của DE
c) Từ C kẻ đường vuông góc với AC, từ B kẻ dường vuông góc với AB, 2 dường này cắt nhau tại O. CM tam giác OBC là tam giác cân
AI GIÚP GIÙM BÀI NÀY NHA