Hình 6.Giải giúp em bài này!

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zorrono1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho góc bẹt xOy. Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ là đường thẳng xy, vẽ các tia Oa, Ob, Oc sao cho[TEX] \hat{yOa}=32^o[/TEX] ,\[TEX]\hat{xOb}= 122 ^o ; \hat{aOc}= 46^o [/TEX]. Số đo góc bằng bao nhiêu?
Chọn câu trả lời đúng
A. 240
B. 200
C. 220
D. 260
 
Last edited by a moderator:
V

vothuyhang08

Câu hỏi có ghi là số góc bằng bao nhiêu. Vậy cho chị hỏi ở đây là góc gì?
 
A

anhlong34

số đo góc bằng yOa+xOb+aOc= xOy= 32+122+46=200
ok xong rùi đó.thấy sao hả bạn
 
N

nhatdt1311

Theo tui đáp án bài này là câu B
Nếu đúng thì thank nha bạn!!!Nhớ đó
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom