H
hoahoc_2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình bài này tí :
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có : A( 1; 0; 0) ; B(0;2;0) ; C(-1;0;0) , A'(1;0;1)
a, tìm toạ độ E thuộc AÁ sao cho S tam giác DEC' = [TEX]\sqrt 5[/TEX]
b, gọi M,N,P lần lượt là trung điểm AA', BC, CD. tìm toạ độ điểm Q thuộc BB' sao cho V MNPQ =[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có : A( 1; 0; 0) ; B(0;2;0) ; C(-1;0;0) , A'(1;0;1)
a, tìm toạ độ E thuộc AÁ sao cho S tam giác DEC' = [TEX]\sqrt 5[/TEX]
b, gọi M,N,P lần lượt là trung điểm AA', BC, CD. tìm toạ độ điểm Q thuộc BB' sao cho V MNPQ =[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]