S
sasani
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ trục Oxyz, cho mặt cầu $(S) x^2 + y^2 + z^2 - 6x - 2y -4z -11 =0$; cho đường thẳng (d) $\frac{z-1}{2} = \frac{y-1}{\sqrt[]{11}} = \frac{z-1}{-1}$
Lập phương trình đường thẳng (d') biết:
(d') đi qua A(11;1;2)
(d') vuông góc với (d)
(d') cắt (S) theo 1 dây cung có độ dài 6
Lập phương trình đường thẳng (d') biết:
(d') đi qua A(11;1;2)
(d') vuông góc với (d)
(d') cắt (S) theo 1 dây cung có độ dài 6