H
hachiko_theblues
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng (P) cho O cố định, d cố định không qua O. 1 góc vuông xOy quay quanh O. Các cạnh Ox, Oy cắt d tại A, B. Trên đường thẳng vuông góc với (P), lấy S. có khoảng cách từ O đến d bằng a, góc OAB = $
1. Tính $ khi OS = 8a/3=5/3OA
2. Hạ OE vuông góc với SA, OF vuông góc với SB. Tìm quỹ tích E, F khi XOy xoay quanh O
3. G là trọng tâm tam giác SAB. I là tâm mặt cầu ngoại tiếp mặt cầu S.OAB
CMR: O, G, I thẳng hàng
1. Tính $ khi OS = 8a/3=5/3OA
2. Hạ OE vuông góc với SA, OF vuông góc với SB. Tìm quỹ tích E, F khi XOy xoay quanh O
3. G là trọng tâm tam giác SAB. I là tâm mặt cầu ngoại tiếp mặt cầu S.OAB
CMR: O, G, I thẳng hàng
Last edited by a moderator: