T
thanh1178
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm vừa rồi bọn mình có kiểm tra 1 bài toán hình 1 tiết đề ra như sau:
cho hinh chóp tứ diện có 8 cạnh đều bằng a hãy tính thể tích khối theo a. MÌnh thì làm ra kết quả [tex]\frac{\sqrt{3}}{6} a^3[/tex] nhưng thầy giáo mình lại bảo kết quả là:[tex]\frac{\sqrt{2}}{6} a^3[/tex]mà mình tính mãi ko sao co được kết quả đó ai tính giùm tớ với
Chú ý cách đặt tên chủ đề.
cho hinh chóp tứ diện có 8 cạnh đều bằng a hãy tính thể tích khối theo a. MÌnh thì làm ra kết quả [tex]\frac{\sqrt{3}}{6} a^3[/tex] nhưng thầy giáo mình lại bảo kết quả là:[tex]\frac{\sqrt{2}}{6} a^3[/tex]mà mình tính mãi ko sao co được kết quả đó ai tính giùm tớ với
Chú ý cách đặt tên chủ đề.
Last edited by a moderator: