[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 . cho hình thang cân ABCD có đáy lớn ad=2a , bc=cd=ab=a . trên đường thẳng At vuông góc mặt phẳng ABCD lấy điểm S khác A . mp anpha đi qua A và vuông góc SD cắt SB, SC, SD tại B1 , C1 , D1
a) chứng minh tứ giác AB1C1D1 nội tiếp
b) khi S chạy trên At , chứng minh đường thẳng C1D1 luôn đi qua 1 điểm cố định
a) chứng minh tứ giác AB1C1D1 nội tiếp
b) khi S chạy trên At , chứng minh đường thẳng C1D1 luôn đi qua 1 điểm cố định