Mọi người làm ơn giải giúp em câu c bài này vs em cảm ơn mn nhiều nhiều nha^^
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 6 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm ơn giải giúp em câu c bài này vs em cảm ơn mn nhiều nhiều nha^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm ơn giải giúp em câu c bài này vs em cảm ơn mn nhiều nhiều nha^^
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 6 Tháng tư 2017 #2 Plz ai đó giúp mik vs plz plz plz
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 6 Tháng tư 2017 #3 Plz plz plz plz plz giúp em!!!!!!!!!!
huutoan00 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng hai 2012 181 67 181 24 Your UnderWorld www.facebook.com 6 Tháng tư 2017 #4 mp // sẽ là A'B'C , lấy trung điểm của AB là N và trung điểm của A'B' là P => tam giác CNP vuông lại N d(AB,CA')=d(N,(A'B'C)) Reactions: baochau1112 and Wingardium LeviOsa
mp // sẽ là A'B'C , lấy trung điểm của AB là N và trung điểm của A'B' là P => tam giác CNP vuông lại N d(AB,CA')=d(N,(A'B'C))
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 6 Tháng tư 2017 #5 huutoan00 said: mp // sẽ là A'B'C , lấy trung điểm của AB là N và trung điểm của A'B' là P => tam giác CNP vuông lại N d(AB,CA')=d(N,(A'B'C)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bạn nhiều nha r2 Reactions: huutoan00
huutoan00 said: mp // sẽ là A'B'C , lấy trung điểm của AB là N và trung điểm của A'B' là P => tam giác CNP vuông lại N d(AB,CA')=d(N,(A'B'C)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bạn nhiều nha r2