Mọi người giải giúp em câu d vs ạ em cảm ơn mn nhiều nhiều nha
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 5 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em câu d vs ạ em cảm ơn mn nhiều nhiều nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em câu d vs ạ em cảm ơn mn nhiều nhiều nha
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 5 Tháng tư 2017 #2 Câu d là phải dựng mp // phải ko ạ? Ai biết làm chỉ em làm với plz
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 5 Tháng tư 2017 #3 Em xd đc d(AM,SB) = OK rồi mà ko biết tính sao hết plz giúp em vs CN này em lại lên thớt tiếp rồi
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 5 Tháng tư 2017 #4 Này là em dựng mp // mak ko biết có đúng ko xd khoảng cách mak ko biết tính; mong mn giúp đỡ
W Wingardium LeviOsa Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 94 14 71 25 5 Tháng tư 2017 #5 @linkinpark_lp bạn vào đây giúp mình câu d đc ko? Thanks bạn
huutoan00 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng hai 2012 181 67 181 24 Your UnderWorld www.facebook.com 5 Tháng tư 2017 #6 lấy SK cắt delta ở P nhé khi đó, OP//BM (cùng vuông góc AM); PB//OM => OPBM là hbh => OP=BM ? còn OS cậu tự tính dc rồi đúng ko? Reactions: Wingardium LeviOsa
lấy SK cắt delta ở P nhé khi đó, OP//BM (cùng vuông góc AM); PB//OM => OPBM là hbh => OP=BM ? còn OS cậu tự tính dc rồi đúng ko?