B
bookjn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD hình vuông cạnh a, SA=SB=a, SC=SD=acăn3. M,N là trung điểm của cạnh AD và BC. P là điểm trên cạnh SB sao cho SB=6SP.
1) tìm giao điểm K của MP cắt mặt phẳng (SAC)
2) dựng thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) cắt hình chóp, chứng minh thiết diện là hình thang cân
3) tính diện tích của thiết diện theo a
1) tìm giao điểm K của MP cắt mặt phẳng (SAC)
2) dựng thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) cắt hình chóp, chứng minh thiết diện là hình thang cân
3) tính diện tích của thiết diện theo a