H
hoang_handsome
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD đáy là hình bình hành .M,N lần lượt là tđ SA ;SD .P là 1 điểm trên AB;AP=2PB .
a,Tìm gđ Q của CD và (MNP).Tìm thiết diện hình chóp cắt bởi (MNP) .đó là hình gì?
b.K= BD \bigcap_{}^{} (MNP) cmr:NK;PM;Sb đồng quy
a,Tìm gđ Q của CD và (MNP).Tìm thiết diện hình chóp cắt bởi (MNP) .đó là hình gì?
b.K= BD \bigcap_{}^{} (MNP) cmr:NK;PM;Sb đồng quy