N
nhocngo976
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 tia Ox; Oy, Oz không đồng phẳng đôi 1 hợp với nhau 1 góc 60. Trên Ox, Oy, Oz lấy A,B,C. OA+a, OB=x, OC=y. H là hình chiếu của A lên (yOz)
a, tính góc BHO, CHO, tính OH, AH
b, tìm hệ thức gĩưa a,x,y để góc BAC =90
c, giả sử góc BAC =90. Tính y theo a,x . Tìm đk của x để tồn tại y
cmr: nếu đt BC đi qua H thì ta có : a(x+y)=3xy
d, Cho BAC=90, H thuộc BC. Tính x,y theo a
a, tính góc BHO, CHO, tính OH, AH
b, tìm hệ thức gĩưa a,x,y để góc BAC =90
c, giả sử góc BAC =90. Tính y theo a,x . Tìm đk của x để tồn tại y
cmr: nếu đt BC đi qua H thì ta có : a(x+y)=3xy
d, Cho BAC=90, H thuộc BC. Tính x,y theo a