Toán [Hình 11] Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng chéo nhau

Kim Oanh A1 k55

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
251
151
61
Thanh Hóa
Học viện tài chính
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S. ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm I, cạnh bên SA vuông góc với đáy, H, K lần lượt là hình

chiếu của A lên SI, SD. M, N lần lượt là trung điểm của SB, AD. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SI là :

A. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}AK[/tex]

B. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AI

C. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AB

D. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AH
 

Hóa học

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
143
43
81
Cho hình chóp S. ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm I, cạnh bên SA vuông góc với đáy, H, K lần lượt là hình

chiếu của A lên SI, SD. M, N lần lượt là trung điểm của SB, AD. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SI là :

A. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}AK[/tex]

B. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AI

C. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AB

D. d( MN, SI) = [tex]\frac{1}{2}[/tex] AH
Bạn giải được bài này chưa? Nếu giải được thì đăng lời giải lên đây cho t tham khảo vs!
 
Top Bottom