Toán Hình 11: ôn thi

natsuki00

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
53
11
81
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông góc (ABCD) và SA= [tex]\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex]
1. Chứng minh BD vuông góc SAC
2. Xác định và tính góc giữa hai mặt phẳng SBD và ABCD
Các bạn trình bày dễ hiểu cho mình cảm ơn :))
 

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông góc (ABCD) và SA= [tex]\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex]
1. Chứng minh BD vuông góc SAC
2. Xác định và tính góc giữa hai mặt phẳng SBD và ABCD
Các bạn trình bày dễ hiểu cho mình cảm ơn :))
ÂSDFDSDFMH.png
 
  • Like
Reactions: natsuki00
Top Bottom