Hình 11 nào các bạn

C

catherinee

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Cho 2 đường tròn (C) và (C') cùng 2 điểm cố định A,B. Tìm tọa độ M thuộc (C) và tọa độ N thuộc (C') sao cho vecto AB = vecto MN

Câu 2
Cho đường tròn (C) đường kính AB cố định. C thuộc (C). Lấy D đối xứng với C qua A. Vẽ hình bình hành ADBE. Tìm quỹ tích điểm E


thầy cho 2 bài này về nhà.. p0st mọi ng cùng làm với mình cái nhá ;)) ^^ :D|-)
 
Last edited by a moderator:
D

duynhan1

Câu 1:
Cho 2 đường tròn (C) và (C') cùng 2 điểm cố định A,B. Tìm M thuộc (C) và N thuộc (C') sao cho vecto AB = vecto MN

Câu 2
Cho đường tròn (C) đường kính AB cố định. C thuộc (C). Lấy D đối xứng với C qua A. Vẽ hình bình hành ADBE. Tìm quỹ tích điểm E

Đề bài 1 :| coi lại đc ko :(

Bài 2:
PVC0.15719903.caua.bmp


[TEX]AO = \frac12 AB = \frac12 DE [/TEX]

Lại có : [TEX]\left{ AO // DE \\ A \in CD[/TEX]

[TEX]\Rightarrow AO [/TEX] là đường trung bình của tam giác [TEX]CDE[/TEX]

[TEX]\Rightarrow C, O , E [/TEX] thẳng hàng.

Lại có : [TEX] CO =OE \Rightarrow E \in (C) [/TEX]

Quỹ tích điểm E là đường tròn [TEX](C)[/TEX]

Đề bài 1 :| coi lại đc ko :(

. .
 
C

catherinee

Đề bài 1 :| coi lại đc ko :(

Bài 2:
PVC0.15719903.caua.bmp


[TEX]AO = \frac12 AB = \frac12 DE [/TEX]

Lại có : [TEX]\left{ AO // DE \\ A \in CD[/TEX]

[TEX]\Rightarrow AO [/TEX] là đường trung bình của tam giác [TEX]CDE[/TEX]

[TEX]\Rightarrow C, O , E [/TEX] thẳng hàng.

Lại có : [TEX] CO =OE \Rightarrow E \in (C) [/TEX]

Quỹ tích điểm E là đường tròn [TEX](C)[/TEX]

Đề bài 1 :| coi lại đc ko :(

. .
đề bài 1 vẫn như thế ạh,,, k sai gì đâu :D.......tttyg
 
Top Bottom