G
great_future92
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 , cho hc S.ABCD đáy ABCD là hbh. Trên SA, SA, SC lấy A1, B1, C1 sao cho :
SA/SA1 +SC/SC1 =k (k>0, k=const). CMR : (A1B1C1) cắt SO tại 1 đ? cố định khi A1, B1, C1 di động .( O=AC giao BD).
bài 2: trong mp (P) cho hv ABCD, TRên đt d hok nằm trên (P) qua A lấy S. tìm vtri' S để SA^2 +SB^2+ SC^2+SD^2 đạt min.
bài 3: cho 3 tia Ox, Oy, Oz sao cho góc xOy=xOz=45 độ và yOz=90 độ.CMr : 3 tia đó đồng phẳng.
bài 4:cho 3 tia Ox, Oy, Oz sao cho : góc xOy= alpha, yOz = bêta, xOz= gama. CM : cos(alpha)+ cos(bêta)+ cos(gama)>= -3/2.
SA/SA1 +SC/SC1 =k (k>0, k=const). CMR : (A1B1C1) cắt SO tại 1 đ? cố định khi A1, B1, C1 di động .( O=AC giao BD).
bài 2: trong mp (P) cho hv ABCD, TRên đt d hok nằm trên (P) qua A lấy S. tìm vtri' S để SA^2 +SB^2+ SC^2+SD^2 đạt min.
bài 3: cho 3 tia Ox, Oy, Oz sao cho góc xOy=xOz=45 độ và yOz=90 độ.CMr : 3 tia đó đồng phẳng.
bài 4:cho 3 tia Ox, Oy, Oz sao cho : góc xOy= alpha, yOz = bêta, xOz= gama. CM : cos(alpha)+ cos(bêta)+ cos(gama)>= -3/2.