[hình 11] ko gian

K

keosuabeo_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình thoi SABCD ,ABCD là hình thang vuông tại A và B thoả mãn AB=BC=a,AD=2a.SA vuông góc vs đáy,SA=2a.M thuộc AB,AM=x(0<x<a).(anfa) qua M vuôg góc vs AB
a.xác định thiết diện của hình chóp tạo bới mp(anfa)
b.tính diện tích AB'C'D'
c.CM:B'C'D' là tam giác đều
 
S

silvery93

cho hình thoi SABCD ,ABCD là hình thang vuông tại A và B thoả mãn AB=BC=a,AD=2a.SA vuông góc vs đáy,SA=2a.M thuộc AB,AM=x(0<x<a).(anfa) qua M vuôg góc vs AB
a.xác định thiết diện của hình chóp tạo bới mp(anfa)
b.tính diện tích AB'C'D'
c.CM:B'C'D' là tam giác đều

cho t hỏi A' ; b' C' ở đâu vậy
đề như này tính S thế nào đc /:)/:)/:)/:)
 
Top Bottom