G
gacon_hocit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho hình chóp SABCD, ABCD là hình bình hành tâm O, G là trọng tâm tam giác SAD, H là điểm thuộc cạnh SB sao cho SH=1/3SB. xác định thiết diện tạo bởi mp (OGH) và hình chóp SABCD.
2/cho hình chóp SABCD,ABCD là hbh. M,N lần lượt là trung điểm của AD, DC, G là trọng tâm tam giác SAC.
a/ xác định thiết diện tạo bởi mp (MNG) và hình chóp
b/ Gọi T = SB giao (MNG). Tính tỉ số ST/SB
2/cho hình chóp SABCD,ABCD là hbh. M,N lần lượt là trung điểm của AD, DC, G là trọng tâm tam giác SAC.
a/ xác định thiết diện tạo bởi mp (MNG) và hình chóp
b/ Gọi T = SB giao (MNG). Tính tỉ số ST/SB