[Hình 11]-Cho xin cái hình

H

hangdull

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 hình vuông ABCD và ABEF có chung AB và nằm trên 2 mp khác nhau. Trên các đường chéo AC và BF lần lượt lấy các điểm M ,N sao cho AM = BN. Mp (\alpha) chứa MN và song song với AB, cắt AD và AF lần lượt tại M', N'.
Tứ giác MNN'M' là hình gì?

Cho cái hình thôi cũng được, nếu rãnh thì giải dùm lun. CÁM ƠN!
 
V

vl196

Cho 2 hình vuông ABCD và ABEF có chung AB và nằm trên 2 mp khác nhau. Trên các đường chéo AC và BF lần lượt lấy các điểm M ,N sao cho AM = BN. Mp (\alpha) chứa MN và song song với AB, cắt AD và AF lần lượt tại M', N'.
Tứ giác MNN'M' là hình gì?

Cho cái hình thôi cũng được, nếu rãnh thì giải dùm lun. CÁM ƠN!

photo

hình tôi tự vẽ nên có thể không chính xác lắm cũng chỉ tương đối thôi

mp([TEX]\alpha[/TEX] // AB cắt AD và AF tại M' và N' thì MM'//NN'//AB
[TEX]\Rightarrow[/TEX] tứ giác MNN'M' là hình thang .
 
Top Bottom