U
utit_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho đường thằng d: 3x-5y+3=0, [TEX]{v}^{\rightarrow }=(2;3)[/TEX]
a, viết ptđt d'=[TEX]{T}_{{v}^{\rightarrow }}(d)[/TEX]
b,viết ptđt d"=[TEX]{D}_{Oy}(d)[/TEX]
2, d: x+y-2=0
Viết ptđt d'= [TEX]{Q}_{(0,{45}^{o})}(d)[/TEX]
a, viết ptđt d'=[TEX]{T}_{{v}^{\rightarrow }}(d)[/TEX]
b,viết ptđt d"=[TEX]{D}_{Oy}(d)[/TEX]
2, d: x+y-2=0
Viết ptđt d'= [TEX]{Q}_{(0,{45}^{o})}(d)[/TEX]