T
thong1990nd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các bạn vài bài làm cho vui
bài 1)cho hình lập phương ABCDEFGH cạnh a. Lấy 2 điểm M,N trên cạnh AC và EB sao cho AM = EN=t(0\leq t\leqa[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]).Tìm min của MN khi M và N lần lượt chuyển động trên AC và EB
bài 2)cho chóp tứ giác đều SABCD,cạnh đáy =a,đ cao =h.Gọi P,Q,R lần lượt là các điểm trến SB,SC,SD và AQ,QP,QR đều vuông với SC
a)CM: (APQ)vuông(SBC) và (AQR) vuông(SCD)
b)A,P,Q,R trên cùng 1 mp
c)tính diện tích APQR
bài 3) cho hlp ABCDEFGH cạnh a.Gọi M,N lần lượt thuộc HG và AB và HM=BN=x
a)tứ giác CNEM là hình gì
b)Tìm M cho diện tích ENCM min
bài 4) cho hlp ABCDEFGH .Tìm số đo của góc nhị diện [B,EC,D]
bài 1)cho hình lập phương ABCDEFGH cạnh a. Lấy 2 điểm M,N trên cạnh AC và EB sao cho AM = EN=t(0\leq t\leqa[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]).Tìm min của MN khi M và N lần lượt chuyển động trên AC và EB
bài 2)cho chóp tứ giác đều SABCD,cạnh đáy =a,đ cao =h.Gọi P,Q,R lần lượt là các điểm trến SB,SC,SD và AQ,QP,QR đều vuông với SC
a)CM: (APQ)vuông(SBC) và (AQR) vuông(SCD)
b)A,P,Q,R trên cùng 1 mp
c)tính diện tích APQR
bài 3) cho hlp ABCDEFGH cạnh a.Gọi M,N lần lượt thuộc HG và AB và HM=BN=x
a)tứ giác CNEM là hình gì
b)Tìm M cho diện tích ENCM min
bài 4) cho hlp ABCDEFGH .Tìm số đo của góc nhị diện [B,EC,D]
Last edited by a moderator: