Câu 11
Autumn Maple Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 189 245 141 2 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 11
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 23 Thanh Hóa THPT Ba Đình 2 Tháng một 2019 #2 Autumn Maple said: Câu 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dùng tam giác đồng dạng là ra bạn. do AH, CK là hai đường cao => AKHC là tứ giác nội tiếp => góc BKH = góc BCA, góc BHK = góc BAC => tam giác BHK và BAC đồng dạng => đfcm Reactions: Autumn Maple
Autumn Maple said: Câu 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dùng tam giác đồng dạng là ra bạn. do AH, CK là hai đường cao => AKHC là tứ giác nội tiếp => góc BKH = góc BCA, góc BHK = góc BAC => tam giác BHK và BAC đồng dạng => đfcm