Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vẽ hình bình hành ABIJ , BCPQ, CARS CHỨNG MINH tam giác RIP, JQS cùng trọng tâm
bài 2
cho tam giác ABC và 2 điểm I,J thỏa mãn điều kiện vtIA=2vtIB,3JA+2JC=vtO Gọi Glà trọng tâm tam giác ABC chứng minh 3 điểm I,J,G thẳng hàng
bài 2
cho tam giác ABC và 2 điểm I,J thỏa mãn điều kiện vtIA=2vtIB,3JA+2JC=vtO Gọi Glà trọng tâm tam giác ABC chứng minh 3 điểm I,J,G thẳng hàng