- 25 Tháng hai 2018
- 340
- 287
- 101
- 21
- Vĩnh Phúc
- thcs vĩnh tường
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
cho tam giác ABC vẽ hình bình hành ABIJ , BCPQ, CARS, cmr tam giác RIP,JQS cùng trọng tâm
bài 2
Cho tam giác ABC và 2 điểm I,J thỏa mãn điều kiện vtIA =2vtIB ,3vtJA+2JC=vt0 gọi G là trọng tâm tam giác ABC cm 3điểm I,J,G thẳng hàng
cho tam giác ABC vẽ hình bình hành ABIJ , BCPQ, CARS, cmr tam giác RIP,JQS cùng trọng tâm
bài 2
Cho tam giác ABC và 2 điểm I,J thỏa mãn điều kiện vtIA =2vtIB ,3vtJA+2JC=vt0 gọi G là trọng tâm tam giác ABC cm 3điểm I,J,G thẳng hàng