Toán 10 hình 10

ngocanh2572003

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
340
287
101
21
Vĩnh Phúc
thcs vĩnh tường
  • Like
Reactions: Hiền Nhi

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
a, [tex]|\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{OC}+\overrightarrow{OD}|=|\overrightarrow{AB}-(\overrightarrow{OC}-\overrightarrow{OD})|=|\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{DC}|=0[/tex]
B,[tex]|\overrightarrow{MA}-\overrightarrow{MB}-\overrightarrow{MC}+\overrightarrow{MD}|=|\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{CD}|=|2\overrightarrow{BA}|=2BA=2a[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom