G
gacon_hocit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn(C): x pih + y pih -2x-8y+1=0
a)tìm tọa độ diểm chung của (C) và đường phân giác góc phần tư thư I và III
b)viết pt tiếp tuyến với (C) biết tiếp tuyến vuông góc với dt có pt: 12x-5y+2=0
a)tìm tọa độ diểm chung của (C) và đường phân giác góc phần tư thư I và III
b)viết pt tiếp tuyến với (C) biết tiếp tuyến vuông góc với dt có pt: 12x-5y+2=0