F
flytoyourdream99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên trục (o; $\vec i$) cho 2 điểm A(8), B(-6) . Gọi A' và B' tương ứng là các điểm đối xứng với A, B qua 0. tìm tọa độ của điểm C thỏa mãn:
[TEX]\frac{1 }{\overline{AC}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{A'C}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{BC}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{B'C}}[/TEX] = 0
[TEX]\frac{1 }{\overline{AC}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{A'C}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{BC}}[/TEX] + [TEX]\frac{1 }{\overline{B'C}}[/TEX] = 0