A
adtracnghiemhoahoc@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giải giùm em câu này với ạ!
Cho Hình Thang vuông tại A và D , AD= 2AB . điểm B (1;2) .... Hình chiếu của D lên AC là H(-1;0) ... gọi N là trung điểm HC và DN có pt x-2y-2=0 .. tìm các đỉnh còn lại...
làm sao để chứng minh BN vuông góc với DN vậy mọi người? không thì nói em cách làm cũng được ạ!
Cho Hình Thang vuông tại A và D , AD= 2AB . điểm B (1;2) .... Hình chiếu của D lên AC là H(-1;0) ... gọi N là trung điểm HC và DN có pt x-2y-2=0 .. tìm các đỉnh còn lại...
làm sao để chứng minh BN vuông góc với DN vậy mọi người? không thì nói em cách làm cũng được ạ!
Last edited by a moderator: