hinh 10 kho wa

M

mrjin1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy bài này khó wa giải tường minh giúp em với
tam giác ABC trọng tâm G(1:1) pt canh AB là x-y+3=0 va AC là -2x+y-1+0
a) tìm tạo độ A và trung diểm cua BC
b)viết pt BC

ABCA(0;-1) cac dg cao b 3x-y=1+0, C : x-2y=5+0. viết pt đường cao hạ từ A tìm toạ độ BC
 
B

be_mum_mim

Toạ độ điểm A là nghiệm của hệ:
x-y+3=0
-2x+y-1+0
=>x=2 ; y=5
A(2;5)
* Biết toạ độ hai điểm A, G bạn tìm được phương trình đường thẳng AG
Đến đay tiếp tục dùng hệ giải ra toạ độ M
 
Top Bottom