P
phuong_phuong_phuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB=c, AC=b, BC=a. Gọi d là đường phân giác trong vẽ từ A. CHứng minh :
a) [TEX]d = \frac{\sqrt{2}.bc}{b + c}[/TEX]
b) M là điểm trên góc BAM = AF
c) [TEX]AM = \frac{b.c}{b.cosAF + c.sinAF[/TEX]
(AF = anfa)



a) [TEX]d = \frac{\sqrt{2}.bc}{b + c}[/TEX]
b) M là điểm trên góc BAM = AF
c) [TEX]AM = \frac{b.c}{b.cosAF + c.sinAF[/TEX]
(AF = anfa)
Last edited by a moderator: