P
phnglan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho tam giác ABC, chứng minh:
$\frac{b^2- c^2}{cos B+ cos C}$+ $\frac{c^2- a^2}{cos C+ cos A}$+ $\frac{a^2- b^2}{cos A+ cos B}$= 0
2, cho tam giác ABC thỏa mãn:
b= 2a.cos C
chứng minh: tam giác ABC cân
3, cho tam giác ABC thỏa:
$\frac{b^3+ c^3- a^3}{b+c-a}$=$ a^2$
$\frac{b^2- c^2}{cos B+ cos C}$+ $\frac{c^2- a^2}{cos C+ cos A}$+ $\frac{a^2- b^2}{cos A+ cos B}$= 0
2, cho tam giác ABC thỏa mãn:
b= 2a.cos C
chứng minh: tam giác ABC cân
3, cho tam giác ABC thỏa:
$\frac{b^3+ c^3- a^3}{b+c-a}$=$ a^2$