Toán 10 Hiệu và phần bù của hai tập hợp

nguyenlongphanthang@gmail.com

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2019
23
1
21

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Từ đề bài suy ra 2 tập A , B là: [tex](-oo;-3)U[\sqrt{8};+oo);B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)=>A\bigcap B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)[/tex]
=> C
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Nhờ mọi người giải giúp em bài này với ạ!
Cho tập hợp CRA=⟦-3;√8) và CRB =(-5;2)∪(√3;√11). tập CR(A∩B) là
A. (-3;√3)
B.∅
C.(-5;√11)
D. (-3;2)∪(√3;√8)
em cảm ơn trước ạ
[tex]C_{\mathbb{R}}^{A\cap B}=C_{\mathbb{R}}^{A}\cup C_{\mathbb{R}}^{B}[/tex]
Cứ thế mà áp dụng
 
Top Bottom