hiệu suất

Y

youch

Trong thực tế, ở các máy cơ đơn giản bao giờ cũng có ma sát. Vì vậy, công mà ta phải tốn (A2) để nâng vật lên bao giờ cũng lớn hơn công (A1) nâng vật lên khi không có ma sát, vì cần có một phần công để thắng ma sát.
Công A2 gọi là công toàn phần, công A1 gọi là công có ích. Tỉ số A1/A2 là hiệu suất của mày, kí hiệu là H:
H = A1/A2.100%
Vì A2 luôn lớn hơn A1 nên hiệu suất luôn nhỏ hơn 100%.
 
Last edited by a moderator:
E

el_14

rong thực tế, ở các máy cơ đơn giản bao giờ cũng có ma sát. Vì vậy, công mà ta phải tốn (A2) để nâng vật lên bao giờ cũng lớn hơn công (A1) nâng vật lên khi không có ma sát, vì cần có một phần công để thắng ma sát.
Công A2 gọi là công toàn phần, công A1 gọi là công có ích. Tỉ số A1/A2 là hiệu suất của mày, kí hiệu là H:
H = A1/A2.100%
Vì A2 luôn lớn hơn A1 nên hiệu suất luôn nhỏ hơn 100%
 
T

taolmdoi

dsa

rong thực tế, ở các máy cơ đơn giản bao giờ cũng có ma sát. Vì vậy, công mà ta phải tốn (A2) để nâng vật lên bao giờ cũng lớn hơn công (A1) nâng vật lên khi không có ma sát, vì cần có một phần công để thắng ma sát.
Công A2 gọi là công toàn phần, công A1 gọi là công có ích. Tỉ số A1/A2 là hiệu suất của mày, kí hiệu là H:
H = A1/A2.100%
Vì A2 luôn lớn hơn A1 nên hiệu suất luôn nhỏ hơn 100%
chép i hệt ák/:)/:)/:).,/..........................................
 
I

informatics

rong thực tế, ở các máy cơ đơn giản bao giờ cũng có ma sát. Vì vậy, công mà ta phải tốn (A2) để nâng vật lên bao giờ cũng lớn hơn công (A1) nâng vật lên khi không có ma sát, vì cần có một phần công để thắng ma sát.
Công A2 gọi là công toàn phần, công A1 gọi là công có ích. Tỉ số A1/A2 là hiệu suất của mày, kí hiệu là H:
H = A1/A2.100%
Vì A2 luôn lớn hơn A1 nên hiệu suất luôn nhỏ hơn 100%
lần sau đừng viết thế người ta cũng không cảm ơn đâu vì giống y hệt
:-@
 
Top Bottom