Vật lí 8 Hiệu suất tỏa nhiệt?

H

hdung1997

Hiệu suất toả nhiệt của động cơ nhiệt(Như bếp lò,...):
H=A/Q(Là tỉ lệ giữa công cơ học và năng lượng của động cơ)
Trong đó: A-Công cơ học mà động cơ thực hiện.
Q-Năng lượng mà động cơ nhận được.
 
M

mungaaa

bạn hdung1997 nói đúng gùi đó.cho mình làm wen 2 bạn nhez
 
Last edited by a moderator:
M

mungaaa

làm gì có hiệu suất tỏa nhiệt bạn?
chỉ có năng suất tỏa nhiệt hoặc hiệu suất của động cơ nhiệt thui!
 
Last edited by a moderator:
P

precious_pearl_a4u

hiệu suất tỏa nhiệt là H = Q tỏa / Q thu. Cứ áp dụng công thức là OK thui
 
Last edited by a moderator:
M

mungaaa

làm gì có công thức đó bạn????mà có thì lớp 8 tụi mình chưa học!!!!!!!
 
H

huongngoc_245

chai`!!! hiệu suất của động cơ điên chứ!!! hiệu suất tỏa nhiệt đâu ra tài zạ!!!???
H=A/Q
Trong đó: H là hiệu suất của động cơ điện
A là công có ích
Q là nhiệt lượng tỏa ra
 
M

maiphuong_1997

co hai cah tinh hjeu suat toa nhiet H=A/Q khi nhiet nang chuyen hoa thanh công ( lam vat chuyen dong)
H=Q(ich)/Q(toa)100%neu nhiet luong sinh ra lam vat nóng lên
 

Phạm Hải Dương

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng năm 2018
1
0
1
20
TP Hồ Chí Minh
Thcs Tam Thôn Hiệp
co hai cah tinh hjeu suat toa nhiet H=A/Q khi nhiet nang chuyen hoa thanh công ( lam vat chuyen dong)
H=Q(ich)/Q(toa)100%neu nhiet luong sinh ra lam vat nóng lên
H=(Qthu/Qtoa)×100% bạn ơi. Do thu lúc nào cx nhỏ hơn tỏa.( tỏa đâu phải cho 1 vật nào đó mà còn cho môi trường xung quanh nữa). Nó cũng gần giống như H=(A1/A2)×100%.A1 là công có ích. A2 là công toàn phần.
 
Top Bottom