Vật lí 11 HIỆU ĐIỆN THẾ , ĐIỆN THẾ

Kỳ Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
716
878
126
Bình Định
Trường THPT Số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Giữa hai bản kim loại nằm song song nằm ngang , tích điện trái dấu , có một hiệu điện thế U1= 1000V khoảng cách giữa hai bản là d=1cm . Ở đúng giữa khoảng cách hai bản có một giọt thủy ngân nằm lơ lửng . Đột nhiên hiệu điện thế giảm xuống chỉ còn U2=995V . Hỏi
a) Gia tốc chuyển động của giọt thủy ngân ?
b) Sau bao lâu giọt thủy ngân rơi xuống bản dưới ?
@trà nguyễn hữu nghĩa .
 
Top Bottom