Vật lí 10 hiện tượng tăng-giảm trọng lượng

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,treo 1 con lắc vào trần toa xe chuyển động trên mặt phẳng ngang với gia tốc a chứng tỏ dây treo con lắc lệch 1 góc anpha so với phương thẳng đứng.Tính anpha biết a=1[tex]m/s^{2}[/tex] ,g=10
2,dùng trục quay để kéo 1 thùng nước từ giếng sâu 8 m. Nếu thùng nước chuyển động thẳng đều đi lên thì dây có thể chịu được thùng nước có khối lượng max=20 kg.
để thùng nước đi lên nhanh dần đều sau thời gian 4 s đến mặt đất thì khối lượng thùng nước max bằng mấy?
 

Kanae Sakai

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
189
72
69
Kon Tum
THPT
Bài 1: hình ở dưới
Mình làm khái quát bạn thế vào nhà.
 

Attachments

  • 1574779319438816006132747438128.jpg
    1574779319438816006132747438128.jpg
    71.2 KB · Đọc: 56
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom