H
hoathuytinh16021995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tớ đọc trong sách tham khảo thấy viết thế này :
Năng lượng sóng tại nguồn O và tại điểm M cách O một khoảng d tương ứng là
Wo = ka^2; W(M)= ka^2(M)
trong đó k là hệ số tỉ lệ
ai giải thích giúp tớ cái hệ số tỉ lệ đó đc k?
ngoài công thức đó ra còn công thức nào liên quan đến hệ số tỉ lệ nữa k?
>-
Năng lượng sóng tại nguồn O và tại điểm M cách O một khoảng d tương ứng là
Wo = ka^2; W(M)= ka^2(M)
trong đó k là hệ số tỉ lệ
ai giải thích giúp tớ cái hệ số tỉ lệ đó đc k?
ngoài công thức đó ra còn công thức nào liên quan đến hệ số tỉ lệ nữa k?
>-